32-38 Tran Phu Street, Tam Ky,Quang Nam, Vietnam
HOTLINE: 0235.224 8888 - 0235.224 9999
gọi ngay
Lê Dung Hotel Lê Dung Hotel Lê Dung Hotel Lê Dung Hotel Lê Dung Hotel Lê Dung Hotel Lê Dung Hotel Lê Dung Hotel Lê Dung Hotel Lê Dung Hotel Lê Dung Hotel Lê Dung Hotel Lê Dung Hotel Lê Dung Hotel Lê Dung Hotel
CHECK AVAILABILITY

Check in

Check out

Đặt phòng

Sense Spa

Với không gian yên tĩnh, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đến với SPA của khách sạn Lê Dung, quý khách sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo. Quý khách sẽ tìm được cảm giác thật sự thư giãn và nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau một ngày mệt mỏi.

Khách sạn & Spa Lê Dung mang dáng vẻ thanh lịch, trang nhã và sang trọng với phong cách kiến trúc Châu Âu. Sự chú trọng những đường nét thẫm mỹ trong việc thiết kế hệ thống khách sạn kết hợp với điểm nhấn không gian xanh thiên nhiên tạo nên những không gian spa, nhà hàng, café, phòng nghỉ... đầy ấn tượng. Trên nền gam màu trắng chủ đạo, thiên nhiên được bố trí hài hòa vào từng lối sỏi chen lẫn cỏ hoa tươi thắm, những góc vườn đá sáng tạo, vườn nước róc rách, những chùm Violet tim tím mơ màng bên cửa sổ khẽ khàng lan tỏa hương thơm đến mọi ngõ ngách... Xây dựng không gian từ nguồn cảm hứng thiên nhiên như thế, Khách sạn & Spa Lê Dung thật sự là một điểm dừng chân đầy thi vị cho những trải nghiệm mới trong chuyến hành trình của quý khách.

Đến với Khách sạn & Spa Lê Dung, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ và tiện nghi cao cấp của một khách sạn 3 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách hẳn sẽ hài lòng về phong cách phục vụ tinh tế, lịch thiệp, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng nét văn hóa bản xứ, sự thân thiện trong con người xứ Quảng.

Feedback